• Share with us:
  • do-xe-tu-dong-palang-cau-truc
  • do-xe-tu-dong-palang-cau-truc
  • do-xe-tu-dong-palang-cau-truc
  • do-xe-tu-dong-palang-cau-truc
  • do-xe-tu-dong-xep-xe-tu-dong-palang-cau-truc

 

TIN TỨC

Thông báo từ NMC

 

Kính gửi :       Quý khách hàng

 

THÔNG BÁO

 

Công ty  TNHH sản xuất cơ khí & cầu trục NMC chuyên về đỗ xe tự động, palăng, cầu trục,  xin thông báo đến toàn thể quý khách hàng như sau:

 

1/.        Ngày 20/07/2011, Công ty NMC đã có quyết định số 04/QĐST/2011 sa thải ông Nguyễn Phú – nhân viên phòng kỹ thuật vì lý do liên tục nghỉ không phép theo Điều 85 Luật lao động. Do đó, ông Nguyễn Phú không còn là nhân viên của công ty NMC và không có tư cách nhân danh NMC trong bất kỳ trường hợp nào.

 

2/.        Trong cam kết mà ông Nguyễn Phú ký với công ty NMC để được công ty cử đi học tập tại Hàn Quốc có ghi rõ : ‘cam kết không làm việc cho đối thủ cạnh tranh của NMC và không làm việc tại các công ty có lĩnh vực hàng hóa mà NMC đang cung cấp’. Tuy nhiên, Công ty NMC có bằng chứng ông Nguyễn Phú đang làm việc cho công ty cạnh tranh với NMC và đang tiến hành hồ sơ khởi kiện theo qui định tại điều 604 Bộ Luật dân sư. Công ty NMC kính mong quý khách hàng cộng tác cung cấp thông tin về các liên lạc của ông Nguyễn Phú với quý khách hàng trong thời gian gần đây.

 

Công ty NMC xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng kính chào,

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ & CẦU TRỤC NMC

 

 


Hổ trợ kinh doanh

Hồ Chí Minh
Ms. Phượng 0918 979 961 Mr.Vương 0946 300 229
Bình Dương
Mr.Trường 0969 144 708
 

Hổ trợ kỹ thuật

Hồ Chí Minh
Mr.Vương 0946 300 229